Cách trang trí sinh nhật đơn giản và tuyệt đẹp cho bé gái

Con gái, sinh ra đồng nghĩa sẽ phải trải qua nhiều thiệt thòi trong cuộc sống. Bố mẹ nào cũng luôn muốn con mình có những thứ tốt đẹp nhất, và với tiệc sinh nhật cũng vậy, họ cũng muốn cô công chúa nhỏ của mình sẽ có bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời. Bữa tiệc sẽ càng đặc biệt và đáng nhớ nếu bạn biết cách trang trí cho phù hợp. Cùng PartyVui tham khảo một số cách trang trí sinh nhật cho bé gái nhé!

Cách trang trí sinh nhật cho bé gái theo chủ đề

Dựa theo chủ đề mà bạn chọn sẽ có cách trang trí sinh nhật cho bé gái theo chủ đề phù hợp. Như là tiệc thôi nôi trong nhà, tiệc sinh nhật ngoài trời dạng tiệc nướng hay tiệc hồ bơi, sân vườn, tiệc sinh nhật trùng vào các dịp lễ Giáng sinh, tốt nghiệp,… hay đơn giản chỉ là một bữa tiệc sinh nhật thông thường cũng cần được trang trí hợp theo chủ đề.

Cách trang trí sinh nhật cho bé gái

Tông màu được sử dụng chủ yếu nhất trong các bữa tiệc thôi nôi cũng như các bữa tiệc trong nhà dành cho bé gái là màu hồng phấn, ngoài ra thì những màu như vàng chanh, trắng, đỏ,… cũng được ưa chuộng trong việc trang trí tiệc. Nên chọn màu mà bé ưa thích hơn là chọn màu mà bạn thích, điều đó vừa làm bé thích thú vừa biết rằng bố mẹ yêu quý và hiểu mình rõ như thế nào.

Đối với các dạng tiệc ngoài trời thì bạn không cần quá chú trọng bàn tiệc mà nên chú trọng trang trí cảnh vật xung quanh cho không gian bớt trống, mang màu sắc bữa tiệc hơn.

Tiệc sinh nhật trong nhà

Tiệc ngoài trời hay tiệc trong nhà đều sử dụng bong bóng làm vật trang trí chủ yếu nên hãy chọn mua bong bóng càng nhiều càng ít (bong bóng phủ không gian nhiều thì các vật dụng khác dùng để trang trí tiệc cũng sẽ ít đi). Cũng không nên quá lạm dụng mà bữa tiệc sinh nhật của bạn sẽ trở thành tiệc bong bóng đấy! Kết hợp 1 chút với ruy băng, cốc dĩa, trang phục,… theo chủ đề nữa nhé!

Xem thêm: Trang trí bàn tiệc thôi nôi

Với những bé có ngày sinh vào dịp lễ thì bạn cũng có thể trang trí bữa tiệc party chủ đề nhân đôi, vừa là tiệc sinh nhật lẫn tiệc theo dịp lễ đó luôn, ví dụ như bữa tiệc sinh nhật Giáng sinh này.

Bàn tiệc sinh nhật cho bé gái

Cách đơn giản nhất là đổi dòng chữ băng rôn thành Happy Birthday. Tinh chỉnh 1 chút các vật dụng cho phù hợp để làm Tiệc chủ đề trở thành Tiệc sinh nhật. Dù sao thì các bữa tiệc cũng đều là để ăn uống, vui chơi, kỷ niệm nên chúng đều có thiên hướng giống nhau về vật dụng cũng như trang trí, bớt 1 chút về đặc trưng của chủ đề này là có thể biến sang bữa tiệc của chủ đề khác.

Cách trang trí sinh nhật cho bé gái theo nhân vật ưa thích

Mỗi đứa trẻ đều có cho mình ít nhất 1 nhân vật hoạt hình hay phim ảnh ưa thích dù là bé gái hay bé trai: Tom & Jerry, Captain Marvel, Công chúa băng giá, Bạch Tuyết, Hoàng Tử, Nàng tiên cá,… Bạn có thể tạo bất ngờ cho bé bằng bộ trang phục của nhân vật bé ưa thích để bé được hóa thân làm chính nhân vật đó, cùng với việc trang trí bữa tiệc theo bối cảnh phim mà bé xem.

Cách Trang trí sinh nhật cho bé gái theo nhân vật ưa thích

Đây cũng là một cách để cho con biết bạn hiểu con hay sở thích của con như thế nào, tạo một bất ngờ lớn cũng là cách gây ấn tượng trong bé cũng như làm bữa tiệc của bạn trở nên đặc biệt.

Nhân vật Tom & Jerry

Kết hợp giữa việc trang trí là tạo cho bữa tiệc mang phong cách nhân vật bé ưa thích cũng có không gian lẫn không khí như vậy. Ngoài trang phục và bàn tiệc ra thì bạn có thể tạo các hoạt động trò chơi, đố vui, thử thách, kể các câu chuyện liên quan phim bé xem mà bạn đã tìm hiểu sẽ làm bữa tiệc thêm phần hào hứng, bớt nhàm chán.

Cách trang trí sinh nhật cho bé gái theo nghề nghiệp

Một cách để thể hiện cho công chúa nhỏ biết mình hiểu con thế nào là hướng vào định hướng tương lai cho con cũng như con người mà bé muốn trở thành, nghề nghiệp mà bé thích. Bé gái thường có ước muốn trở thành bác sỹ, diễn viên, vũ công,… Bé trai thì thích trở thành Kỹ sư, Luật sư, Cảnh sát,…

Trang phục cảnh sát cho bé

Trang phục trong bữa tiệc này cũng góp 1 phần quan trọng giúp bé trông như đã trở thành người bé muốn hơn, một cách chững chạc. Ngoài ra các hoạt động trò chơi liên quan cũng khiến bé trở nên hào hứng với công việc tương lai, cho bé cảm giác được “thực hành” dưới hình thức giải trí.

Bánh sinh nhật cho bé gái

Thường điểm thu hút nhất của 1 bữa tiệc chính là bàn tiệc nên mọi công việc trang trí phụ khác đều nhằm tô điểm bàn tiệc là chính. Phụ kiện cho bàn tiệc phù hợp với chủ đề là khăn trải bàn, cốc, dĩa có các họa tiết hoa văn theo cùng chủ đề. Các phụ kiện phụ có thể dựa theo màu của chủ đề chính để lựa chọn như màu ruy băng, màu bóng, màu bánh kẹo, bàn ghế,…

Ngoài những kiểu trang trí trên thì bạn hoàn toàn có thể sáng tạo phong cách trang trí tiệc sinh nhật cho bé gái không theo khuôn mẫu nào. Cũng không cần quá chú trọng mọi thứ đều là thứ bé thích, chỉ cần là chính mình tổ chức cho bé thì bé cũng đã hiểu được tấm lòng của bạn dành cho cô công chúa bé nhỏ rồi. Hi vọng sau bài viết này bạn đã tìm được kiểu trang trí tiệc sinh nhật phù hợp cho bé gái. Chúc bạn thành công!

Xem thêm đồ trang trí sinh nhật Tại Đây

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận