PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

I. THANH TOÁN ONLINE QUA THẺ TÍN DỤNG/THẺ GHI NỢ VISA, MASTERCARD, JCB

Toàn bộ hệ thống thanh toán được bảo mật theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế PCI-DSS, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thanh toán bằng hình thức trả trước qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ tại website.

Giao dịch được ghi nhận là thành công khi khách hàng nhận được thông báo từ hệ thống cổng thanh toán Zalopay trả về trạng thái “Giao dịch thành công” (đảm bảo số dư/hạn mức và xác thực khách hàng theo quy định sử dụng của thẻ).

II. THANH TOÁN ONLINE QUA THẺ ATM NỘI ĐỊA 

Khách hàng thanh toán số tiền mua hàng bằng thẻ ATM nội địa của  ngân hàng trong nước phát hành có kết nối với cổng thanh toán theo danh sách dưới đây:

1. Ngân hàng ACB:
STK: 346968
Chủ tài khoản: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN PARTY INC VIỆT NAM
NGÂN HÀNG ACB CHI NHÁNH SÀI GÒN

2. Ngân hàng VIETCOMBANK
STK: 007 100 163 4947
Chủ tài khoản: NGO LE QUYEN
NGÂN HÀNG VIETCOMBANK CHI NHÁNH BẾN THÀNH QUẬN 1

Ngoài ra, để thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa, thẻ của khách hàng phải được đăng ký sử dụng tính năng thanh toán trực tuyến, hoặc ngân hàng điện tử của Ngân hàng.

Giao dịch được ghi nhận là thành công khi khách hàng nhận được thông báo từ hệ thống  trả về trạng thái “Giao dịch thành công” (đảm bảo số dư/hạn mức và xác thực khách hàng theo quy định sử dụng của thẻ). Ngoài ra, Party Inc sẽ gửi email xác nhận trạng thái thanh toán thành công đến hộp thư khách hàng đã đăng ký tài khoản trên Partyvui.com

III. THANH TOÁN ONLINE QUA ỨNG DỤNG QR CODE 
Ứng dụng thanh toán di động giúp đáp ứng nhu cầu thanh toán của quý khách hàng mà không cần tiền mặt hay qua ngân hàng.
Toàn bộ hệ thống bảo mật theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế PCI-DSS. Xác nhận mã OTP và thiết lập mật khẩu thanh toán 6 số bảo vệ. 
Liên kết được nhiều ngân hàng khác nhau trên 1 tài khoản cổng thanh toán. Không cần điền lại thông tin ngân hàng cho những lần thanh toán sau.

IV. THANH TOÁN QUA VÍ ĐIỆN TỬ 

Ứng dụng thanh toán di động giúp đáp ứng nhu cầu thanh toán của quý khách hàng mà không cần tiền mặt hay qua ngân hàng. Quý khách hàng chỉ cần nạp tiền vào Ví và thanh toán Toàn bộ hệ thống bảo mật theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế PCI-DSS. Xác nhận mã OTP và thiết lập mật khẩu thanh toán 6 số bảo vệ.

V. THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG (COD) 

COD – Cash on delivery , nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Khi chọn phương thức thanh toán này, Khách hàng sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng và đồng kiểm sản phẩm. Party Inc chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng trừ bong bóng bơm khí helium bay hoặc bong bóng bơm sẵn khí thường.